VigRX Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มขนาดชาย เพิ่มส่วนผสมเพื่อช่วยในการดูดซึมได้มากขึ้นจึงได้ผลเร็วขึ้น

ราคากระปุกละ 1,600 บาท


สรรพคุณ VigRX Plus

ผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดของ VigRX มันเป็นการวิจัยและพัฒนาต่อเนื่องให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมโดยเพิ่มส่วนผสมเพื่อช่วยในการดูดซึมได้มากขึ้นจึงได้ผลเร็วขึ้นกว่าสูตรเดิม เป็นสูตรสมุนไพรจากธรรมชาติ ที่สามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้จริง เพิ่มความต้องการทางเพศตอบสนองการกระตุ้นอย่างรวดเร็วทำให้แข็งตัวได้ง่ายและแข็งตัวคงอยู่นาน VigRX Plus เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชายที่ดีที่สุดในตลาดตัวหนึ่งที่สามารถขจัดปัญหาเพศชายได้ เป็นสูตรที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากในระดับต้นๆในเรื่องของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศรวมทั้งช่วยปรับปรุงสมรรถนะทางเพศให้มีความแข็งแรง ชายนับล้านมีปัญหาขนาดที่เล็กเกินไป การทำกิจกรรมกับคู่รักได้ไม่ดีพอ มีความต้องการต่ำ หย่อนสมรรถภาพทางเพศและหลั่งเร็ว ปัญหาเหล่านี้เป็นสาเหตุเลิกลาหย่าร้างการมีชู้ ซึ่งจะไม่มีผู้หญิงคนไหนบอกท่านตรงๆเกี่ยวกับเรื่องนี้แน่นอน อย่าให้ปัญหาเหล่านี้ทำให้ครอบครัวหรือคู่รักของคุณต้องเบื่อหน่ายอีกต่อไปรีบแก้ไขตั้งแต่วันนี้ สินค้าของแท้จากประเทศสหรัฐอเมริกาโดย

ขนาดของอวัยวะเพศของคุณขึ้นอยู่กับขนาดของท่อที่เรืยกว่า Corpora Cavernosa เป็นโครงสร้างภายในอวัยวะเพศของคนมีทั้งหมด 2 ท่อ ซึ่งเมื่อถูกกระตุ้นมันจะขยายตัวพร้อมกันเมื่อเลือดไหวเวียนเข้ามาทำให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ขนาดของ Corpora Cavernosa จะเป็นตัวหมุนเวียนเลือดระหว่างการกระตุ้นมันจะกำหนดขนาดทั้งความใหญ่และความยาวของอวัยวะเพศในแต่ละคนที่แตกต่างกัน ซึ่งการทำงานของมันจะเสื่อมถอยและหดตัวลงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการทดสอบอย่างต่อเนื่อง และค้นพบว่าเนื้อเยื่อด้านในของ Corpora Cavernosa สามารถขยายขนาดและจะทำงานได้ดีขึ้นหากได้รับสารอาหารที่มีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพจากธรรมชาติ ในสัดส่วนที่เหมาะสมกับร่างกาย VigRX Plus จึงเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการเพิ่มสมรรถนะทางเพศอย่างแท้จริง VigRX Plus ได้เพิ่มส่วนผสมที่สำคัญได้แก่ Damiana, Tribulus และ Bioprene® โดยผ่านการวิจัยทดลองในสหรัฐอเมริกา ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าสามารถช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารจากธรรมชาติได้ดีกว่าจึงทำให้เห็นผลได้ดีขึ้น

"ผมขอแนะนำจากใจจริง VigRX Plus เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับชายที่กำลังมองหาการเพิ่มขนาด เพิ่มสมรรถภาพทางเพศและการแข็งตัวของอวัยวะเพศที่ดีเยี่ยม." ดร.สตีฟเฟน แลมม์

ผลลัพธ์

หลังจากรับประทาน 1 เดือน: เป็นช่วงปรับโครงสร้างพื้นฐานภายในอวัยวะเพศ จะรู้สึกได้ถึงความแข็งแรงและมีการตอบสนองดีขึ้น อวัยวะเพศเริ่มมีการขยายตัว
หลังจากรับประทาน 2 เดือน: เห็นความแตกต่างของอวัยวะเพศอย่างชัดเจน รู้สึกได้ถึงความแข็งแกร่ง แข็งตัวดีขึ้น มีความทนต่อการเสียดสีได้ดีขึ้น ขยายตัวได้มากขึ้น
หลังจากรับประทาน 3 เดือน: จะสังเกตุเห็นขณะอวัยวะเพศแข็งตัวจะใหญ่และยาวกว่าเดิม แข็งกว่าเดิม มีการตอบสนองการกระตุ้นอย่างรวดเร็ว มีความอึดความทนมากขึ้นอย่างชัดเจน
ช่วง 4-12 เดือน: เป็นช่วงที่อวัยวะเพศจะเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ให้ท่านรักษาการรับประทานอย่างสม่ำเสมอ อวัยวะเพศจะขยายตัวไปเรื่อยๆเท่าที่ร่างกายของบุคคลนั้นสามารถทำได้ โดยส่วนใหญ่ผู้ชายที่ใช้ผลิตภัณฑ์ได้รับความพึ่งพอใจอย่างมาก

วิธีใช้

รับประทาน 1 เม็ดก่อนอาหารเช้า และรับประทานอีก 1 เม็ํดก่อนอาหารเย็น เป็นประจำทุกวัน
ขนาดบรรจุ 1 กล่อง บรรจุ 60 เม็ด (สำหรับรับประทาน 1 เดือน)
น้องชายใหญ่ขึ้น
อย่างเห็นได้ชัด

ความต้องการ
ทางเพศเพิ่มขึ้น

การแข็งตัว
อันทรงพลัง

ระยะเวลาการ
มีเพศสัมพันธ์
ยาวนานขึ้น